Giới thiệu Ống Gió Hoàng Huy - Ống Gió Nghệ An


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ống gió và thi công lắp đặt ống gió tại thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh. Qua nhiều năm phát triển, đến nay công ty chúng tôi tự tin vào khả năng đáp ứng tốt việc cung ứng ống gió và phụ kiện ống gió cho mọi công trình trên cả nước!

Bên cạnh đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ, năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn với phương châm “Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng – Giá cạnh tranh” chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu và mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng tất cả các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách, sự lớn mạnh của thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.

Hãy liên hệ với công ty trực tiếp qua điện thoại hoặc email để được tư vấn, cung cấp thông tin, báo giá các sản phẩm một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa.!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: Xóm Ngũ Phúc, Xã Hưng Lộc, Thành phố Vinh, Nghệ An

Hotline: 0912 368 183

Email: congnghehoanghuy@gmail.com